CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC THUẬN THẢO - THUANTHAO.,JSC
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC THUẬN THẢO - THUANTHAO.,JSC

Đu Trend "đi thật xa để trở về"

Thứ Sáu, 31/03/2023
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC THUẬN THẢO

Đi Nhật 3 năm bí mật trở về, thanh niên 'quê độ' vào nhầm nhà hàng xóm, còn phải muối mặt xin 1 điều

Thiên An / Chia sẻ

Mới đây cộng đồng mạng lại được phen cười bò trước đoạn clip ghi màn "đi thật xa để trở về" phiên bản lỗi của một nam thanh niên đi Nhật 3 năm, bất ngờ về thăm gia đình.

Trend "đi thật xa để trở về" đã xuất hiện từ lâu trên nền tảng mạng xã hội nhưng chưa bao giờ hết hot. Bởi mỗi đoạn clip đều là một câu chuyện xúc động ghi lại cảnh đoàn tụ của những người xa quê, bí mật trở về thăm gia đình người thân.  

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng lại được phen cười bò trước đoạn clip ghi màn "đi thật xa để trở về" phiên bản lỗi của một nam thanh niên đi Nhật 3 năm, bất ngờ về thăm gia đình.  

Theo đó, đoạn clip được cắt ra từ camera của  nhà dân, ghi lại tình huống xảy ra vào 20h45' ngày 28/3. Thời điểm này, một nam thanh niên mặc đồ đen, đội kín mũ đang vui vẻ đi vào nhà. Những tưởng sẽ tạo được bất ngờ cho bố mẹ vì sau thời gian xa quê, cuối cùng đã trở về thăm gia đình thì anh bắt gặp ngay một người đàn ông "lạ" từ trong nhà bước ra. Người này lập tức nhận ra chàng trai liền hỏi: "Về rồi à?"

Đáng nói, anh cũng nhận ra ngay chú này chính là hàng xóm nhà mình. Và dường như căn nhà cũng có chút khác lạ so với trước đây. Lúc đó, còn có một con chó thấy người lạ vào nhà liền sủa inh ỏi khiến nam thanh niên hoang mang cực độ.  

Vỡ lẽ ra mình đã vào nhầm nhà hàng xóm, chàng trai vội phân trần về danh tính. Tiếp đó, anh xoắn xuýt nói: "Ấy, nhà con ở đâu? Chú chỉ nhà con ở đâu với".  

Đi Nhật 3 năm bí mật trở về, thanh niên 'quê độ' vào nhầm nhà hàng xóm, còn phải muối mặt xin 1 điều Ảnh 1

Cuối cùng, đã không tạo được bất ngờ cho gia đình, nam thanh niên còn phải "quê độ" đi theo người chú hàng xóm để tìm về nhà của mình.  

Đính kèm đoạn clip, chủ bài đăng cũng không quên dành những lời "cảm thán" cho chàng trai: "Thanh niên đú trend đi Nhật 3 năm bất ngờ về thăm gia đình nhưng quên nhà. Mẹ biết chắc mẹ buồn lắm".

Đi Nhật 3 năm bí mật trở về, thanh niên 'quê độ' vào nhầm nhà hàng xóm, còn phải muối mặt xin 1 điều Ảnh 2

Câu chuyện sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được những tràng cười không ngớt từ dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy "quê dùm" cho nam thanh niên khi phải hỏi chú hàng xóm nhà của chính mình ở đâu. Bên cạnh đó, không ít người đi làm xa quê bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với chàng trai. Bởi không chỉ anh mà nhiều người khác cũng rơi vào trường hợp không tìm được nhà vì quê hương đổi mới nhanh quá, làm đường một cái thôi là đã khác hẳn rồi.  

Liên quan

Hotline 024-62933332
Liên hệ qua Zalo