CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC THUẬN THẢO - THUANTHAO.,JSC

Kính chào Quý đối tác, quý khách hàng!

      Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Công ty cổ phần nhân lực Thuận Thảo gửi tới Quý đổi tác, Quý khách hàng lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất!

     Cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong và ngoài nước, sự tin tưởng của người lao động trên toàn quốc về công ty, đã và đang và sẽ mãi sánh vai cùng chúng tôi trong sự phát triển chung.

       Công ty CP nhân lực Thuận Thảo (Thuan Thao J.S.C) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động, nhiệm vụ của chúng tôi là đầu mối giúp đỡ cho những người lao động Việt Nam có nguyện vọng được ra nước ngoài làm việc hợp pháp, giúp người lao động có được cơ hội cải thiện cuộc sống, thêm thu nhập, học hỏi và nâng cao thêm tay nghề và ngoại ngữ, là “Nơi chắp cánh cho những ước mơ ” của mỗi người lao động. Xác định rõ vị trí và vai trò của mình, Thuan Thao JSC chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến cách thức làm việc, tăng cường các mối quan hệ với đối tác, tăng cường các biện pháp hỗ trợ tối đa cho người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài, cũng như đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu.

      Thuan Thao JSC chúng tôi, trải qua thời gian phát triển và trưởng thành, đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực hoạt động XKLĐ nói chung, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực XKLĐ.

      Có được thành công đó, là sự đóng góp của cả tập thể CBCNV trong Thuan Thao JSC,

Chúng tôi luôn xác định Thuan Thao JSC là ngôi nhà thứ “hai” của mỗi CBCNV trong công ty, từ đó gắn kết thành một gia đình vững mạnh.

      Trong thời gian tới, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một Tập đoàn kinh tế vững mạnh, hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực: XKLĐ, Thương mại đa ngành nghề. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước, những người lao động trên từng khắp mọi miền Đất nước.

      Một lần nữa, thay mặt cho Thuan Thao JSC xin được gửi lời tri ân và lời chào thân ái nhất tới toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng!

 

Trân trọng,

                                                                          

Chủ tịch HĐQT

NGUYỂN VĂN TÂN

 

 

Hotline 024-62933332
Liên hệ qua Zalo